Trang chủhttp://biglailed.com
Sản phẩmhttp://biglai.com
Giới thiệuhttp://www.biglailed.com/p/gioi-thieu.html
Chính sáchhttp://www.biglailed.com/search/label/Ch%C3%ADnh%20s%C3%A1ch
Tuyển dụnghttp://www.biglailed.com/search/label/Tuy%E1%BB%83n%20d%E1%BB%A5ng
Liên hệhttp://biglailed.blogspot.com/p/lien-he.html
https://twitter.com/biglailed
http://www.facebook.com/biglailed.com

BigLai là?


CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN TỬ KIM HÒA, được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Sở Kế Hoạch Và Đâu Tư vào ngày 10 tháng 03 năm 2015, với các nghiệp vụ kinh doanh: Phân phối độc quyền Đèn LED mang thương hiệu BigLai.

* Tầm nhìn

KIM HÒA mong muốn trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, bằng nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, mang lại những sản phẩm cũng như phục vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cuộc sống đầy đủ về vật chất.

* Phương châm hoạt động

Chú trọng đầu tư nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp, nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.
Không ngừng đầu tư nghiên cứu, tận dụng mọi thế mạnh công nghệ nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng và phục vụ chu đáo, hơn nữa chúng tôi cũng chú trọng vào việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sang trọng, tinh tế, nhằm biến ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi, và thoải mái hơn.
Ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn trở thành sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

* Con người

Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, KIM HÒA luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mang đậm văn hóa KIM HÒA. Nhờ những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo cán bộ, đề cao đạo đức nghề nhiệp, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc ở cả môi trường trong nước và quốc tế.

BigLai là thương hiệu đèn LED được thành lập dựa trên chất lượng, tiết kiệm điện. an toàn, ,hiện đại, bảo vệ sức khỏe và môi trường.

BigLai LED được sản xuất với kỹ thuật hiện đại, thiết bị tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc gia cũng như quốc tế.
BigLai LED sẽ tập trung tối đa phát triển theo xu hướng tinh tế về sản phẩm và hiện đại về tính năng.

©2015 BigLai LED.
f

Kết Nối với BigLai

Menu

Categories